Smart Academy

Train the trainer

Train the trainer

Nội dung

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

MỤC TIÊU KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

 1. Thiết kế được một chương trình đào tạo hoàn chỉnh
 2. Thiết kế hình ảnh, viết nội dung giới thiệu chương trình đào tạo của bạn
 3. Biết  đào tạo, phát huy điểm mạnh và huấn luyện cho nhân viên, đội nhóm, gia đình, người thân, con cái trong gia đình

NỘI DUNG VÀ LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Khóa học được thiết kế 100% dựa trên kinh nghiệm thực tế chia sẻ trên các sân khấu của nhà đào tạo

 1. Tổng quan về trainer, lợi ích và khó khăn khi bạn đến với công việc đào tạo
  Nhiều người thường chưa hiểu về nghề trainer, đi vào khóa học bạn sẽ hiểu sâu về nghề trainer, hiểu về những lợi ích vô cùng tuyệt vời khi bạn đến với công việc này. Bước vào nghề này, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích về phát triển bản thân, mối quan hệ và tài chính, tuy nhiên đằng sau đó là nhiều khó khăn mà để sống bằng nghề này bạn sẽ phải có một nỗ lực rất lớn.
 2. Khác nhau giữa đào tạo truyền thống và đào tạo gia tốc
  Rất nhiều người chưa có phương pháp đúng khi đào tạo và khi đó kết quả tiếp nhận của học viên sẽ rất hạn chế. Với phương pháp đào tạo gia tốc, học viên được tiếp cận kiến thức bằng nhiều phương thức khác nhau, khi đó học viên có cơ hội tham gia và khóa học và khả năng ghi nhớ bài cao hơn nhiều so với đào tạo thông thường.

  Ngay cả rất nhiều lãnh đạo, giảng viên, giáo viên các cấp học nếu áp dụng được phương pháp này sẽ tăng cao hiệu quả đào tạo nội bộ và cho học viên lên rất nhiều

 3. Cách tiếp thu của não bộ
  Với phương pháp đào tạo thông thường ở trường đại học hay một số tổ chức, người giảng dạy chỉ nói liên tục, học viên ngồi nghe và chép, sau một ngày lượng kiến thức chỉ còn lại 44%, sau 6 ngày chỉ còn lại 25%. Khi hiểu được cách não bộ tiếp nhận kiến thức, bạn sẽ có những phương pháp chia sẻ lôi cuốn hơn, hiệu quả hơn, học viên sẽ hứng thú hơn khi tham gia với chương trình đào tạo của bạn.
 4. Cách chọn chủ đề khi đào tạo
  Bạn đang muốn thử sức với công việc trainer, và bạn có quá nhiều chủ đề cần để lựa chọn, bạn không biết thế chọn chủ đề nào phụ hợp với mình. LỰA CHỌN QUAN TRỌNG HƠN NỖ LỰC. Đến với phần chọn chủ đề khi đào tạo, bạn sẽ lựa chọn được đúng chủ đề phù hợp với bản thân và nhu cầu của xã hội. Dẫn đến tiết kiệm nhiều thời gian, tiền bạc và công sức cho bạn.
 5. Quy trình các bước mở đầu khi đào tạo chuyên nghiệp
  Đào tạo không giống với thuyết trình thông thường. Khi đứng trên bục giảng với vai trò là một trainer, có lẽ bạn sẽ lo lắng làm sao để những giây phút đầu đứng trên sân khấu bạn sẽ lôi cuốn nhất, tự tin nhất và tạo được thiện cảm từ người nghe. Và đến với chương trình, bạn sẽ được đào tạo 6 bước lên sân khấu với quy trình bài bản, cụ thể, hướng dẫn thực hành và được chỉnh sửa ngay tại lớp học. Bạn có thể áp dụng quy trình này cho việc đào tạo trong tổ chức, trong công ty, trong dạy học, hoặc ở bất cứ đâu.
 6. Phương pháp phát huy năng lực của bản thân và những người xung quanh
  Khi trở phát triển được kỹ năng đào tạo, mục đích của bạn khi đứng các chương trình không phải là để nói cho hay mà để giúp cho các học viên có được sự chuyển đổi sau khi tham gia khóa học của bạn.

  Muốn làm được điều này, bạn cần có khả năng nhận biết được tính cách, điểm mạnh, điểm yếu của học viên, khả năng giúp tạo sự tự tin cho học viên, khả năng giúp học viên phát huy điểm mạnh sau khi học.

  Tóm lại, bạn sẽ được trang bị những tư duy và kỹ năng giúp giúp cho việc đào tạo của bạn mang lại kết quả tốt. Học viên đến nghe các chương trình của bạn không phải chỉ đến để có cảm xúc nhất thời mà đến để thay đổi và đạt kết quả. Bằng kiến thức của một Trainer, bạn sẽ làm được điều đó.

 7. Phương pháp động não giúp giải quyết vấn đề
  Trước mỗi vấn đề xuất hiện, luôn có nhiều giải pháp. Bạn sẽ được chia sẻ một công cụ giúp giải quyết những vấn đề nan giải diễn ra trong công ty, tổ chức của bạn với thời gian ngắn mà vẫn có được những giải pháp tối ưu.
 8. Cách sử dụng flip chart và powerpoint khi đào tạo
  Có khi nào bạn có một buổi chia sẻ trong công ty của bạn và bạn trình bày một silde với chi chít rất nhiều chữ, bạn bị cấp trên đánh giá là thiếu chuyên nghiệp và bạn chưa biết cách khắc phục những lỗi trên?

  Có khi nào bạn thắc mắc tại sao nhiều nhà đào tạo nổi tiếng hầu như rất ít dùng slide khi giảng dạy mà lại dùng bảng viết Flipchart vừa tốn thời gian, vừa tốn công?

  Nếu bạn chư biết cách xử lý những vấn đề trên thì khóa học này bạn sẽ được hướng dẫn cách thiết kế nội dung cho một chương trình đào tạo, cách thiết kể powerpoint như thế nào cho chuẩn, cách sử dụng bút đúng cách khi đào tạo,…

  Khi đó bạn sẽ nhận ra tại sao không đến với lớp học của tôi sớm hơn.

 9. 5 bước để bạn trở thành nhà đào tạo chuyên nghiệp
  Bạn ngưỡng mộ và khao khát thể hiện bản thân, bạn mong muốn có thể bước vào nghề này để phát triển sự nghiệp để có thêm thu nhập, để tạo dựng thương hiệu cá nhân, để nhận được sự kính trọng của xã hội nhưng bạn lại không biết bắt đầu từ đâu.

  Bản thân tôi trước đây cũng từng khao khát trở thành một Trainer nhưng không ai hướng dẫn cho tôi làm được điều đó, tôi đã phải tốn hàng trăm triệu đồng để tham gia rất nhiều chương trình hội thảo nhưng kết quả thu được rất hạn chế. Và sau đó tôi phải tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc, công sức để có được những chương trình đào tạo đầu tiên cho mình.

  Và sau đó tôi mới nghĩ, tại sao mình không đóng gói bộ quy trình các bước để giúp học viên làm được điều đó và tiếc kiệm nguồn tài nguyên mà học viên đã bỏ ra.

  Đến với chương trình bạn sẽ được chia sẻ quy trình từng bước giúp bạn đạn trở thành một nhà đào tạo, để từ đó bạn tự tin mang những giá trị, kiến thức của mình đến với học viên.

 10. Những phẩm chất của nhà đào tạo hàng đầu:
  Bạn có biết khi bước chân vào con đường đào tạo, mình sẽ đạt được vô số những giá trị vô hình bên cạnh tài chính, đó chính là phát thương hiệu cá nhân, là nâng tầm giá trị bản thân, đó chính là khả năng nhìn nhận và đánh giá cuộc sống của bạn sẽ phát triển hơn trước nhiều.

  Và để đạt được điều đó bạn phải rèn luyện bản thân từ kiến thức, kỹ năng, sức khỏe, quan tâm đến ngoại hình, luôn kỷ luật và nỗ lực không ngừng.

  Đến với khóa học, tôi sẽ chia sẻ với bạn cụ thể hơn về những phẩm chất, những gì bạn cần trang bị trên con đường chinh phục mục tiêu Trainer, và quan trọng hơn hết là cách để có được những phẩm chất đó.

LÝ DO BẠN NÊN THAM GIA KHÓA HỌC:

 1. Uy tín của bạn sẽ tăng cao, thương hiệu cá nhân của bạn đi lên
  Tỷ phú mỹ Warren Buffett đã từng chia sẻ : “Bạn mất 20 năm để xây dựng danh tiếng nhưng chỉ cần 5 phút để phá hủy nó” . Qua câu nói trên, bạn sẽ nhận ra rằng uy tín quan trọng như thế nào với mỗi cá nhân. Và tưởng tượng trước đây không ai biết đến bạn, hay bạn là người không có gì nổi bật trong tổ chức, nhưng rồi một ngày bạn đứng trong một chương trình đào tạo 500 người, những người xung quanh sẽ đánh giá bạn với cái nhìn khác, tổ chức của bạn sẽ trọng dụng bạn hơn.

  Nếu ai đó mong muốn nhận được sự tôn trọng của xã hội và uy tín trong cộng đồng thì trở thành một nhà đào tạo chuyên nghiệp trong tổ chức của bạn hay trở thành một Trainer public cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

 2. Bạn tạo được điểm khác biệt so với các đối thủ khác trong ngành
  Nếu bạn đang là trưởng phòng của một công ty môi giới bất động sản lớn, bên cạnh kết quả bán hàng của bạn vượt trội, bạn còn nắm vững kỹ năng đào tạo cho nhân viên trong nhóm của bạn, như vậy bạn có điểm khác biệt hơn so với các trưởng phòng khác trong công ty không? Vậy thì nhân viên của bạn sẽ có kết quả tốt hơn trong các nhóm khác không? Cấp trên có đánh giá bạn cao hơn? Cơ hội thăng tiến của bạn có lên không? Thu nhập của bạn có lên không?

  Nếu ai đó hỏi tôi rằng con đường ngắn nhất để tăng gấp đôi thu nhập của mình, thì tôi tin rằng đó là HÃY RÈN LUYỆN KỸ NĂNG ĐÀO TẠO, chỉ sau 4 buổi đầu tham gia khóa học, bạn đã thay đổi được phương pháp đào tạo, huấn luyện trong đội ngũ của mình.

 3. Bán hàng 1-1 thì nhiều người làm được nhưng bán hàng trên sân khấu là cả một quá trình mà không phải ai cũng làm được
  + Bạn có thể bán bất động sản sân khấu

  + Bán bảo hiểm trên sân khấu

  + Chia sẻ các sản phẩm trên sân khấu hay livestream trực tiếp trên các nền tảng xã hội.

  +Tổ chức các chương trình bán hàng, đào tạo qua zoom, một kỹ năng mà không phải ai trong ngành nghề của bạn có được

 4. Đây là công cụ vô cùng tuyệt vời để khách hàng nhớ đến bạn, để uy tín của bạn được nâng cao
  + Khi có khả năng chia sẻ tốt, bạn có thể QUAY VIDEO, LIVESTREAM, chia sẻ trên các nền tảng xã hội.

  + Kiến thức, sản phẩm của bạn được nhiều người tiếp cận.

  + Bạn đào tạo nhân viên tốt, tổ chức tôn trọng bạn hơn.

 5. Các mối quan hệ của bạn được mở rộng và phát triển
  + Một lần chia sẻ được trước đông người, nhiều người tiếp cận bạn hơn.

  + Uy tín của bạn tăng, nhiều người muốn tiếp cận bạn hơn.

 6. Bạn thuận lợi hơn trong việc bán hàng, tuyển dụng, tìm hiểu thông tin thị trường
  + Có nhiều mối quan hệ, nhờ đó bạn có nhiều thông tin và dữ liệu để bán hàng, tìm kiếm nhân sự. Bản thân tôi, cũng nhờ đào tạo mà tôi tiếp cận được những học viên đồng tư duy, cùng mục tiêu để cùng phát triển SMART ACADEMY trong những năm đầu khó khăn.

  + Ít có ngành nghề nào bạn có cơ hội tiếp xúc với nhiều người, đi nhiều nơi và biết nhiều ngành nghề như nghề đào tạo

 7. Thu nhập của bạn gia tăng
  Khi bạn đã có danh tiếng, kỹ năng, mối quan hệ, khi bạn đã nâng tầm tư duy, thì theo bạn nghĩ thu nhập mình có tăng không?

TIỀN CÓ THỂ MUA ĐƯỢC MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ ROLEX NHƯNG KHÔNG THỂ MUA ĐƯỢC THỜI GIAN HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY VÌ SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN

HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY VÌ SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN

HOTLINE (24/24): 0909.222.835 – 0973.300.990

Giới thiệu

LỢI ÍCH KHI BẠN ĐẾN VỚI KHÓA HỌC

 1. Tạo phong cách đĩnh đạc và lôi cuốn khi đứng trên sân khấu
  • Bạn đã đào tạo lâu trong tổ chức của bạn nhưng phản hồi từ nhân viên chưa tích cực?
  • Bạn sắp có buổi chia sẻ trong công ty quyết định sự thăng tiến trong sự nghiệp của bạn nhưng phong cách chia sẻ của bạn chưa lôi cuốn?
 2. Biết được phương pháp đào tạo để người nghe tham gia vào phần chia sẻ của bạn
  • Bạn đào tạo trong tổ chức nhưng không ai nghe bạn nói và thường làm việc riêng?
  • Bạn mong muốn người nghe hào hứng tham gia vào phần chia sẻ của bạn?
 3. Phương pháp phát huy năng lực và điểm mạnh của bản thân và nhân viên, tối đa hóa nguồn lực hiện có.
  • Bạn có tin rằng mình còn nhiều tiềm năng chưa phát huy hết?
  • Bạn có mong muốn phát huy hết khả năng của bản thân và nhân viên của mình?
  • Bạn mong muốn đào tạo một đội ngũ nhân viên đảm nhận công việc thay bạn?
  • Bạn mong muốn trao quyền cho người khác để đảm nhận công việc thay mình?
 4. Lựa chọn chủ đề để đào tạo phù hợp với bạn?
  • Lựa chọn chủ đề nào để phát huy đúng sở trường của bạn?
  • Lựa chọn chủ đề nào để có thu nhập?
 5. Biết sử dụng các trợ cụ : máy tính, bảng viết, đạo cụ để hỗ trợ cho quá trình đào tạo
  • Bạn có biết đạo cụ đóng vai trò rất quan trọng khi bạn đứng đào tạo?
  • Bạn có biết không biết cách sử dụng trợ cụ sẽ giảm hiệu quả thu được rất lớn
 6. Hoàn thiện bản thân, nâng tầm giá trị và thương hiệu của bản thân
  • Bạn có muốn tư duy của mình được hoàn thiện mỗi ngày?
  • Bạn mong muốn nhận được sự ngưỡng mộ từ những người xung quanh?
 7. Tăng thu nhập
  • Bạn có muốn gia tăng gấp đôi thu nhập trong thời gian ngắn?
  • Bạn có muốn bán sỉ thay vì bán lẻ
 8. Giải phóng thời gian cho bản thân, xây dựng hệ thống
  • Bạn có mục tiêu xây dựng hệ thống cho công việc kinh doanh?
  • Bạn có mong muốn giải phóng thời gian của mình?

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

 

 1. Tổng quan về nghề Trainer, lợi ích và khó khăn
 2. Nguyên tắc vàng trong đào tạo giúp phát huy năng lực học viên
 3. 6 bước lên sân khấu trong một chương trình đào tạo
 4. Chọn nội dung  và thiết kế nội dung đào tạo
 5. Sử dụng đạo cụ khi đào tạo (Bảng flipchart, máy tính)
 6. Sử dụng powerpoint khi đào tạo
 7. Bí quyết duy trì năng lượng trên sân khấu
 8. 5 bước trở thành nhà đào tạo

ĐỐI TƯỢNGTHAM GIA:

 1. Lãnh đạo, giáo viên, boss, xây dựng hệ thống
 2. Xây dựng thương hiệu của bản thân
 3. Đào tạo và huấn luyện người khác
 4. Chưa phát huy hết năng lực của bản thân, chưa hiểu bản thân
 5. Xây dựng phong cách chia sẻ lôi cuốn trên sân khấu
 6. Tự tin xây dựng kênh truyền thông để phát triển công việc
 7. Nâng tầm bản thân và phát triển công việc của mình
 8. Thăng tiến cao hơn trong tổ chức

HOẶC KHÓA NÀY DÀNH CHO NHỮNG AI

 1. Mong muốn đào tạo và huấn luyện cho mình?
 2. Mong muốn muốn trở thành một trainer tỏa sáng trên sân khấu?
 3. Mong muốn muốn trở thành một thủ lĩnh sân khấu?
 4. Mong muốn xây dựng hệ thống và muốn phát triển cá nhân
 5. Từng khao khát có thể tỏa sáng khi đứng trên sân khấu.
 6. Mong muốn đưa kiến thức, sản phẩm, kinh nghiệm sẽ đến với nhiều người hơn.
 7. Tổ chức một chương trình đào tạo nhưng không biết bắt đầu từ đâu, thắc mắc không biết chuẩn bị những gì?
 8. Mong muốn nhận được sự tông trọng và ngưỡng mộ của những người xung quanh?
 9. Gặp khó khăn trong việc gia tăng doanh số trong kinh doanh và bán hàng?
 10. Gặp khó khăn trong việc phát huy năng lực của bản thân và những người xung quanh.
 11. Nổi nóng, gây tổn thương những người xung quanh.
 12. Bế tắc trong việc nuôi dạy con và mối quan hệ hôn nhân.

TIỀN CÓ THỂ MUA ĐƯỢC MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ ROLEX NHƯNG KHÔNG THỂ MUA ĐƯỢC THỜI GIAN HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY VÌ SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN

HOTLINE (24/24): 0909.222.835 – 0973.300.990

Đối tác

 

Thông tin lớp học

contact me on zalo